NEWSข่าวกิจกรรม CSRข่าวประชาสัมพันธ์บริจาคศึกษาดูงาน

วันศุกร์ที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๒ คณะทีมงาน Talent & Capability จากบริษัท เอก ชัย ดิสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด (เทสโก้โลตัส) มาเยี่ยมชม มอบของบริจาค และมอบเงินสนับสนุนการดำเนินงานให้กับวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา ซึ่งทางวิทยาลัยฯจะนำสิ่งของที่ท่านได้มอบให้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อไป ขอบคุณทุกท่านที่ได้ร่วมแบ่งปันรอยยิ้มสู่สังคมผ่านการร่วมสร้างกิจกรรมดีๆแบบนี้เพื่อสังคม.ขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีๆที่มีให้กับเราด้วยดีเสมอมา-ขอให้ทุกท่านประสบแต่โชคลาภ โชคดี สุขภาพแข็งแรง ชีวิตเต็มไปด้วยความสุขสมหวัง เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานตลอดไป.”ขอบพระคุณมากครับ/ค่ะ”