NEWSข่าวกิจกรรม CSRข่าวประชาสัมพันธ์บริจาค

บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) สาขาศรีราชามอบของบริจาค

วันอังคารที่ ๒๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) สาขาศรีราชา นำสินค้าคงคลังที่บริษัทฯทำการรุสต๊อกมาบริจาค ให้กับวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา

ทางวิทยาลัยฯจะนำสิ่งของที่ได้รับการบริจาคมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อไป ขอบพระคุณทุกๆท่านที่นึกถึงเรา และให้การสนับสนุนวิทยาลัยฯด้วยดีเสมอมา

ใส่ความเห็น

ยินดีต้อนรับ สู่ วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา คุณต้องการให้เราช่วยเหลืออะไร