ข่าวประชาสัมพันธ์

365 days for people with disabilities

วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา ภายใต้มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ เป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร และเปิดสอนทักษะวิชาชีพให้กับผู้พิการจากทั่วประเทศ พร้อมทั้งจัดหางานให้โดยไม่มีการเก็บค่าเทอมหรือค่าใช้จ่ายใดๆ ท่านสามารถร่วมสนับสนุนการทำงานของวิทยาลัยได้ที่

เลขที่บัญชี 3424736274 ธนาคารกรุงเทพ ชื่อบัญชี วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา

บัญชีออมทรัพย์ สาขาบางละมุง

หรือจะสแกน QR CODE ในภาพได้เลย