NEWSข่าวกิจกรรม CSRข่าวประชาสัมพันธ์ศึกษาดูงาน

กองทุน แวน ออส เตอร์ รูม ประเทศโมนาโค เยี่ยมชมการดำเนินงาน และการเรียนการสอน

วันจันทร์ที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๑.๐๐ น. ผู้สนับสนุนมูลนิธิคุณพ่อเรย์ ?กองทุน แวน ออส เตอร์ รูม ประเทศโมนาโค? เยี่ยมชมการดำเนินงาน และการเรียนการสอนวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา ให้การต้อนรับโดยซิสเตอร์ภาวิณี พิชัยศรีสวัสดิ์ ผู้จัดการ นายอุดมโชค ชูรัตน์ ผู้อำนวยการ และคณะบริหารของวิทยาลัยฯพวกเราขอขอบพระคุณทุกท่านที่มาเยี่ยมชม และให้กำลังใจ พร้อมสนับสนุนงานมูลนิธิฯด้วยดีตลอดมา…ขอบคุณครับ/ขอบคุณค่ะ