NEWSข่าวกิจกรรม CSR

เช้าวันจันทร์ที่ ๑๘ มิถุนายน ๒๕๖๑ Mr.John Patrick Doogan (Academy Admissions Partner) มอบเงินสนับสนุนให้กับวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูง ในความมีน้ำใจของท่านในครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง ท่านเป็นส่วนสำคัญในการให้โอกาสและพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนพิการ ขออำนวยพรให้ท่านและครอบครัวมีสุขภาพแข็งแรงและประสบผลสำเร็จในหน้าที่การงานยิ่งๆขึ้นไป